Trên thị trường Việt Nam, không quá khó để bạn thấy được vô vàn loại thuốc giảm cân xuất xứ Thái Lan. Các sản phẩm không chỉ đa dạng về thương hiệu, mẫu mã, chúng còn có rất nhiều … chất lượng khác nhau. Nếu không tìm được một thương hiệu uy tín, rất có thể bạn gặp phải tình trạng khóc dở mếu dở như mình khi sử dụng thuốc giảm cân Supper Pill.

 

Review kinh nghiệm sử dụng thuốc giảm cân Supper Pill Thái Lan

Ảo tưởng về thuốc giảm cân Supper Pill

Cơ thể của mình

Sau khi sinh liền 2 em bé chỉ trong 3 năm trời, rồi liên tục ăn uống bồi bổ, mình trở thành một mẹ sề với vòng bụng như còn một bé nữa. Cơ thể phì nhiêu, mình không thể bóp mồm bóp miệng vì sợ kiệt sức, lại cũng chẳng có thời gian tập luyện thể hình gì, mình tìm tới thuốc giảm cân.

Quảng cáo về Supper Pill

Lượn lờ trên mạng và các trang web chia sẻ của những bà mẹ, mình ấn tượng với thương hiệu Supper Pill tới từ Thái Lan. Mình thấy loại thuốc này được xác nhận các thứ của Cục an toàn thực phẩm, nghe rất uy tín và chất lượng.

Bên cạnh đó, quảng cáo cam kết giảm từ 4 tới 7 kg chỉ trong vòng 2 tuần khiến mình như bị che mờ mắt. Rồi lại còn không phải nhịn ăn, không cần tập luyện, đúng những gì mình muốn. Mình nghĩ cơ địa mình có khó giảm đến đâu, có lẽ cũng giảm được từ 1-2kg sau khoảng thời gian này.

Cứ mải ảo tưởng với những lời khen bịa đặt, mình dại dột mua vào, suýt thì đi gặp ông bà ông vải.

Giá tiền

Mà thuốc giảm cân Supper Pill này có rẻ đâu, gần 800k cho một lọ thuốc. Mình lại cứ nghĩ “đắt xắt ra miếng”, ai mà ngờ…

Nhận xét về thuốc giảm cân Supper Pill

Hình thức

Hộp thuốc giảm cân Supper Pill có màu đen với tem nhãn tương đối đơn giản. Hình ảnh một cô nàng mặc đồ lót với những hoạ tiết xanh đỏ khiến mình liên tưởng tới một hộp … bao cao su. Nhìn chung, thuốc giảm cân Supper Pill trông khá rẻ tiền và kém chất lượng.

Cách uống

Theo như tên thuốc Supper Pill, đây là những viên uống tựa như bữa ăn cho cơ thể trước khi đi ngủ.

Trong hướng dẫn sử dụng, người dùng sẽ uống 4 viên một ngày. Số thuốc này sẽ được chia làm 2 lần uống, trước bữa sáng và trước khi đi ngủ 30 phút.

Kết quả sử dụng thuốc giảm cân Supper Pill

Thời gian sử dụng

Một liệu trình Supper Pill gồm 1 hộp 56 viên. Do đó, mình dùng trong 2 tuần. Tuy nhiên, với những tác động của nó lên cơ thể, mình chỉ dùng được trong 7 ngày. Sau đó mình chỉ cần nghe thấy tên thuốc này thôi đã bủn rủn hết cả chân tay ấy chứ.

Kết quả sử dụng

3 ngày đầu tiên

Sau khi uống hết 4 viên thuốc ngày đầu tiên, mình chìm vào giấc ngủ với cảm giác cồn cào và vô cùng khó chịu. Sáng hôm sau tỉnh giấc, mình nôn ra hết những gì mình ăn vào bữa tối hôm trước. Hôm ấy, mình cũng đi ngoài rất nhiều, cũng luôn có cảm giác khát nước.

Tuy nhiên, mình vẫn nghĩ rằng đây là tác dụng của thuốc. Nó giúp mình đào thải độc tố hay là khiến mình chán ăn … Mình cũng nghĩ việc mất nước là điều mà bất cứ người dùng thuốc giảm cân nào cũng phải trải qua.

Bởi vậy, mình vẫn tiếp tục uống thuốc, mặc kệ  sự phản đối của cơ thể.

3 ngày tiếp theo

Bước sang ngày thứ tư, mình đã thực sự giảm được 1kg. Lúc này, da mình xanh xao và nhợt nhạt khó tả. Phần bụng mình ứ nước, rồi đầy hơi, căng phồng lên. Bước sang ngày thứ sáu, mình liên tục nôn, nôn hết cả mật xanh mật vàng.

7 ngày sử dụng

Những phản ứng vô cùng dữ dội và tiêu cực của sức khoẻ không khiến mình sáng mắt ra. Mình vẫn cố gắng uống thêm 2 viên buổi sáng. Mình cũng nôn 5 lần trong ngày, rồi uống nốt 2 viên buổi tối.

Đêm hôm ấy, mình ngất lịm đi với làn da lạnh ngắt. Chồng mình kể, khi đưa mình vào trong bệnh viện, anh đã không còn hi vọng gì về việc mình còn sống. Chồng mình tưởng mình đột tử và chết lạnh đi rồi.

Kết luận về thuốc giảm cân Supper Pill

Khi cơ thể đã không còn chịu đựng được, mình cũng không thể quá cứng đầu coi như chẳng có gì xảy ra. Mình nói với bác sĩ về việc sử dụng thuốc giảm cân. Sau đó, mình nhận một tràng mắng mỏ vì quá ngu ngốc và coi thường tính mạng.

Theo lời bác sỹ, loại thuốc mình dùng có thể khiến mình suy gan, suy thận. Mình không dám khẳng định điều này trên cơ thể người khá. Nhưng với mình, Supper Pill là con dao sắc bén tàn phá sức khoẻ nặng nề.

Sau khi nằm viện 2 ngày với huyết áp tụt thấp kinh hoàng và chức năng gan suy giảm, mình tăng luôn 3kg. Đó là vì cơ quan nội tạng của mình bị đình trệ. Chúng không thể hoạt động trao đổi chất, cơ thể ứ đọng nước và chất độc.

Bác sĩ nói, nếu mình không được đưa tới bệnh viện kịp thời, rất có thể quãng đời còn lại mình phải sống cùng những chiếc máy.