Ngày trước mình có một vóc dáng khá ổn. Tuy nhiên, trải qua một khoảng thời gian tương đối dài có vấn đề về tâm lý, mình tăng 20kg với vòng eo lên tới 90cm. Mình đã qua đủ các loại thuốc giảm cân từ đắt tới rẻ. Sau cùng, khi sử dụng thuốc giảm cân Slim Body Học Viện Quân Y, mình có cảm giác đã gặp được chân ái của cuộc đời. Mình sẽ review nhanh cho chị em tham khảo.

Slim Body Học viện Quân Y

Xuất xứ và thành phần của Slim Body Học viện Quân Y

Xuất xứ

Mình tin tưởng lựa chọn Slim Body cũng vì em này của Học Viện Quân Y. Nghe tên đã thấy tin tưởng rồi mà xem thành phần lại càng yêu hơn. Mình sợ thuốc mà ép cơ thể khô không còn chút nước nào để giảm cân lắm. Bởi vì những loại đấy không thực sự có tác dụng, thậm chí còn khiến mình béo hơn sau khi dừng thuốc.

Thành phần

Trên vỏ hộp thì ghi thành phần gồm: lá sen, bụp giấm, chè vằng, giảo cổ lam, sơn tra với mấy chất nữa. Hầu hết đều là nguyên liệu tự nhiên nên khiến mình tin tưởng.

– Lá sen

Lá sen có tác dụng chính xác là giảm mỡ chứ không phải giảm cân. Nhưng mà mình thấy không giảm mỡ thì cân có nhẹ bao nhiêu cũng đâu có tác dụng gì.

– Bụp giấm

Bụp giấm nghe vui tai. Mình search google ra hình ảnh hoa màu đỏ đỏ, hóa ra là hoa atiso. Bạn này giảm khả năng hấp thụ tinh bột, khiến mỡ khó tích tụ hơn. Ngoài ra thì atiso luôn là món giải khát yêu thích của mình.

– Sơn tra

Ban đầu mình tưởng sơn tra là quả sơn trà hay là thanh trà vàng vàng. Hóa ra sơn tra trong Slim Body của Học viện Quân Y là loại giống như táo gai màu đỏ cơ. Em này tác dụng chính là chữa chứng đầy bụng, ăn không tiêu, giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả nên giảm cân nhanh chóng.

– Trạch tả và giảo cổ lam

Ngoài ra thì trạch tả và giảo cổ lam cũng là những nhân tố đáng ghi nhận. Bố mình thường uống giảo cổ lam mỗi ngày để hệ tiêu hóa hoạt động dễ dàng hơn. Nhờ vậy người ông săn chắc với khỏe mạnh gớm lắm.

Tuy nhiên là khi uống mình chỉ cảm nhận được hương sen thơm thơm và hơi đắng. Mấy thành phần khác thì miệng sắt không cảm thụ được, chắc phải tôi luyện nhiều hơn hehe.

Cách uống Slim Body Học viện Quân Y

Liều lượng

Thuốc giảm cân này là mấy viên con nhộng màu cam trông vui mắt. Mỗi ngày mình dùng 2 viên chia ra hai lần sáng trưa, đều uống lúc bụng đói. Lúc uống thấy đắng đắng nếu ngậm lâu còn nuốt ngay thì chẳng có cảm giác hay mùi vị gì luôn.

Thời gian sử dụng

Vì Slim Body là thuốc chứ không phải thực phẩm chức năng, nên thời gian uống tối đa chỉ là từ 1 tới 3 tháng tùy người. Mình uống xong 2 tháng thấy giảm cũng ổn rồi nên tạm thời dừng lại. 2 hộp có 100v mà mình mới uống được khoảng 120v thôi, đem cho chị cùng cơ quan dùng nốt. Mấy chị bạn của mình thấy có vẻ khó giảm hơn. Hết 80v của mình mới giảm được 1kg nên mua thuốc uống tiếp, mà cũng có chị bạn khác phải dùng cùng với cả trà giảm cân mới có hiệu quả.

Slim Body Học viện Quân Y tác động đến cơ thể mình như thế nào?

Giảm cân

Trong 3 ngày đầu tiên uống thuốc, mình có cảm giác vô thưởng vô phạt. Mình không thấy mệt mỏi hay kiểu sụt cân nhanh như dùng mấy loại thuốc giảm cân khác. Tuy nhiên chỉ sau một tuần, mình thấy mỡ bụng có vẻ chắc chắn hơn, kiểu săn lại gọn hơn trước một tí xíu. Nhưng mà lúc này mình vẫn không nghĩ nó có tác dụng. Mình cho rằng săn lại vì mình vẫn duy trì chế độ Eat Clean với tập luyện nhẹ nhàng ở nhà nữa.

Rồi 2 tuần sau vẫn tiếp tục tình trạng này, mình trèo lên cân thì bất ngờ thực sự. Mình đã giảm liền 2 kg luôn. Chắc chắn không phải hoàn toàn do ăn uống vì trước giờ mình vẫn ăn thế này, chưa bao giờ giảm mạnh được như vậy. Mình cũng khẳng định được là tác dụng của thuốc vì mình bắt đầu mất cảm giác thèm ăn. Chiều chiều là không có cảm giác đói bụng hay thèm ăn chè cháo gì nữa luôn.

Đến hết tháng thì giảm tiếp được 1kg nữa. Kết thúc 2 tháng là 5 kí lô và mình đo eo giảm xuống còn có 83 thôi. Thành quả của mình không tính là quá lớn nhưng cũng tương đối tuyệt với mình rồi.

Giữ cân

Mình đã uống Slim Body trong 2 tháng, giảm được 5 kg. Mình vẫn duy trì cân nặng từ lúc ấy đến giờ là 1 tháng sau khi dừng uống.

Tác dụng phụ

Bà chị mình kêu uống thuốc xong thấy hơi mệt với giảm cân chậm. Tuy nhiên mình chẳng có một cảm giác nào khác trừ việc không thèm ăn nữa. Mình nghĩ tác dụng phụ của thuốc còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, các ăn uống với sinh hoạt thường ngày nữa. Để giảm thiểu tối đa tác dụng phụ thì mình khuyên các bạn nên có lối sống khoa học, chế độ ăn uống lành mạnh, hợp lý.

Lời khuyên từ chuyên gia y tế

Mình đã uống nhiều loại thuốc giảm cân trước khi lựa chọn Slim Body Học viện Quân Y. Bởi vậy nên mình đã tìm một bác sĩ để kiểm tra tình trạng cơ thể xem có nên uống không. Cơ địa mình ổn, sức khỏe cũng bình thường nên việc sử dụng Slim Body được sự đồng ý từ bác sĩ. Bác sĩ cũng nói rằng với những thành phần tự nhiên thì thuốc giảm cân này an toàn, chỉ có khoảng 5-7% tác dụng phụ không nguy hiểm. Tuy nhiên, vì sản phẩm này là thuốc nên mình chỉ được phép sử dụng đúng liều lượng, không thêm bớt, trong trường hợp có thai thì cần dừng lại ngay.

Trên đây là review của mình về thuốc giảm cân Slim Body Học viện Quân Y. Hy vọng những chia sẻ của mình có giúp ích ít nhiều cho các bạn. Để có một vóc dáng quyến rũ, thon gọn, hãy chọn cho mình phương pháp giảm cân khoa học và hợp lý nhé!