Thị trường thuốc giảm cân ngày nay vô cùng đa dạng với muôn vàn mẫu mã và thương hiệu thuốc. Nhiều người giới thiệu cho mình Lishou Phục Linh xanh. Đây là một loại thuốc gây tranh cãi rất nhiều. Có người nói giảm cân hiệu quả, có người lại chẳng thấy tác dụng gì. Mình cũng bán tín bán nghi, mua một liệu trình về dùng thử. Ngày hôm nay mình dừng thuốc đã được 1 tháng, ngay lập tức lên review cho các bạn tham khảo.

Cảm nhận về thuốc giảm cân Lishou Phục Linh xanh

Lishou Phục Linh xanh

Mình mua thuốc từ một người chị làm trong viện 198. Lọ thuốc có tem nhãn, hướng dẫn sử dụng vô cũng rõ ràng và cẩn thận. Bao bì thuốc tương đối đẹp và lịch sự. Viên thuốc mềm, bột thuốc đậm màu và có mùi thảo dược.

Về tổng thể, thuốc giảm cân Lishou Phục Linh xanh khiến mình cảm thấy rất yên tâm. Mình đã tưởng tượng về một thân hình thon gọn, quyến rũ khi cầm nó trên tay.

Thuốc giảm cân Lishou Phục Linh xanh có tác dụng với mình không?

Mình cảm thấy thật buồn, nhưng thuốc giảm cân Lishou Phục Linh xanh hoàn toàn không có tác dụng tích cực với mình.

Mình mua 1 hộp Lishou Phục Linh xanh 40 viên – tương đương 40 ngày sử dụng. Tuy nhiên, mình chỉ uống được 15 viên, sau đó không thể dung nạp thêm bất cứ một viên thuốc nào nữa.

Lishou Phục Linh xanh tác động lên mình như thế nào?

Da dẻ

Ngay từ ngày đầu tiên uống thuốc, mình đã liên tục có cảm giác khát nước. Lúc nào miệng mình cũng khô khốc, toàn cơ thể có cảm giác rệu rã, mệt mỏi. Hôm ấy, mình phải uống tới 3 lít nước. Tuy nhiên, da mặt mình vẫn khô sạm đi. Mẹ chồng còn trêu rằng mình đi phơi nắng cả tháng rồi vì trông mình tàn tạ, héo úa quá.

Sau 1 tuần, mình nhìn vào gương và cảm thấy thật chua xót. Hai mắt mình thâm đen lại, da tay chùng xuống. Chẳng hiểu sao lúc ấy mình vẫn cứ cố gắng uống tiếp cả tuần trời.

Cơ bắp

Bên ngoài là da thì bên trong là cơ bắp. Khi uống thuốc, mình bị thiếu nước trầm trọng. Chính vì thế, các cơ bắp trở nên nhũn nhão.

Trong tuần đầu tiên, cơ thể vẫn còn khỏe mạnh. Mình vẫn leo 3 tầng cầu thang mà không quá khó khăn. Tuy nhiên, bước sang viên thuốc thứ 10, mình như người vô lực, đi lên tầng thứ 2 là thở không ra hơi.

Tinh thần

Lúc nào mình cũng cảm thấy uể oải, mệt mỏi và không có sức sống. Bởi sức khỏe thể chất kém đi, tinh thần mình cũng chùng xuống. Mình cáu gắt cả ngày, chẳng cười nói như lúc trước.

Tuy nhiên, với tình trạng mất nước và kiệt sức, mình đã giảm được 2kg. Tưởng chừng cơ thể đang dần thích nghi với thuốc giảm cân Lishou Phục Linh xanh, mình tiếp tục bỏ qua những dấu hiệu và uống thêm cả tuần nữa.

Hệ tiêu hóa

Nếu như da dẻ, tinh thần và cơ bắp bị ảnh hưởng một phần, thì hệ tiêu hóa của mình là nhân tố bị tác động tiêu cực nhất.

Mình không hề có cảm giác đói. Ngược lại, bụng lúc nào cũng phình chướng. Mình luôn trong tình trạng khó tiêu, táo bón cho dù uống nhiều nước và ăn nhiều rau xanh.

Đến ngày thứ 15 dùng thuốc, dạ dày mình đau thắt tới mức mình ngất đi. Nếu không phải mẹ phát hiện ra, có lẽ bây giờ mình đã xanh cỏ.

Lời khuyên dành cho bạn

Thuốc giảm cân Lishou Phục Linh xanh là thuốc. Chúng luôn có tác dụng phụ, tùy vào cơ địa mỗi người. Có thể người này hợp thuốc, giảm cân nhưng vẫn khỏe mạnh. Cũng có thể giống như mình, giảm cân chỉ vì mất nước, kiệt sức và suýt mất cả mạng.

Trước khi sử dụng bất cứ loại thuốc nào, bạn cần đến gặp bác sĩ. Bạn nên kiểm tra tình trạng sức khỏe và các thành phần của thuốc. Bên cạnh đó, theo dõi sát sao cơ thể trong suốt quá trình sử dụng. Nếu có bất kỳ dấu hiệu tiêu cực nào, bạn cần ngay lập tức thông báo với bác sĩ để tìm ra phương pháp sửa chữa kịp thời.

Chúc bạn giảm cân an toàn!