Thứ Năm, Tháng Bảy 23, 2020

Review thuốc giảm cân Việt Nam – thuốc giảm cân đông y Bà Dung

-

Thị trường Việt Nam hiện nay xuất hiện rất nhiều loại thuốc giảm cân gia truyền. Những thương hiệu thuốc này được người tiêu dùng truyền tai nhau về tác dụng và hiệu quả tuyệt hảo. Nghe lời giới thiệu từ một người bạn, mình đã sử dụng thuốc giảm cân đông y Bà Dung. Dưới đây là review chi tiết về quá trình sử dụng thuốc của mình.

Tổng quan về thuốc giảm cân đông y Bà Dung

thuốc giảm cân đông y Bà Dung

Thương hiệu thuốc giảm cân Bà Dung này đã được sự cấp phép của Bộ Y Tế.

Đóng gói, bao bì

Thuốc giảm cân được đóng gói dạng hộp giấy. Bên ngoài bao bì in hình hoa sen và tên thương hiệu cách điệu. Hộp thuốc tương đối thẩm mỹ và lịch sự. Tuy nhiên, mình thấy kiểu thiết kế này khá giống với nhiều loại thuốc giảm cân trong nước khác. Có lẽ đây là công thức chung cho thuốc đông y gia truyền chăng?

Thành phần

Thuốc giảm cân Bà Dung được quảng cáo chứa các thành phần tự nhiên như: lá sen, sơn tra, nụ vối, chè vằng, kim hoa ngân, trần bì…

Xét về tổng thể, các thành phần này đều có tác dụng giảm cân, tiêu mỡ. Đối với những nguyên liệu tự nhiên, tác dụng phụ của chúng cũng không quá nguy hiểm.

Giá tiền

Trên thị trường hiện nay, thuốc giảm cân đông y Bà Dung được rao bán với giá 650.000 VNĐ một hộp.

Cách sử dụng

Theo hướng dẫn sử dụng in trên bao bì, người dùng thuốc sẽ uống từ 3 tới 6 viên một ngày, chia làm 3 lần trước khi ăn 20-30 phút.

Thuốc giảm cân đông y Bà Dung có tác dụng không?

Mình sử dụng thuốc giảm cân đông y Bà Dung trong 1 tháng.

Những ngày đầu sử dụng, mình luôn cảm thấy khát khô cổ và uống rất nhiều nước. Bởi vậy, tần suất đi vệ sinh của mình tăng liên tục. Đồng nghiệp trêu chọc mình dạo này thận yếu hay sao mà một buổi sáng đi tới 5 lần.

Ngoài số lần đi tiểu tăng cao, mình còn thường xuyên cảm thấy váng vất đầu óc. Tuy nhiên, mình chỉ cảm thấy hơi choáng trong giây lát rồi lại bình thường.

Sau 1 tháng sử dụng, mình đứng lên bàn cân và không hề thấy có sự thay đổi tích cực nào của cân nặng. Điều này có nghĩa là mình đã tăng 5 lạng. Có lẽ nguyên do mình đã uống thêm quá nhiều nước.

Đánh giá về thuốc đông y Bà Dung

Trên góc độ kinh nghiệm thực tế của mình, thuốc giảm cân đông y Bà Dung không hề có hiệu quả. Mình cũng đã đi hỏi han những người bạn khác, hỏi trên các diễn đàn và mạng xã hội. Mình lo không biết có phải mình uống sai cách, hay cơ thể mình bị làm sao.

Tuy nhiên, đến 90% số người mình hỏi, đều lắc đầu với loại thuốc này. Họ đều là những người đã sử dụng thuốc đông y Bà Dung. Một người bạn của mình cho biết: “Thuốc rất khó uống, lại không hề có hiệu quả. Chị dùng 2 tháng chẳng giảm cân nào, thậm chí còn thấy người mệt mỏi, kiệt sức”. Một tài khoản Facebook cũng bình luận rằng: “Thuốc giảm cân đông y Bà Dung khiến mình bị tiêu chảy, giảm cân vì kiệt sức và mất nước”. Một người khác lại nói: “Lúc uống thuốc mình giảm được 2kg. Thế mà ngừng uống 1 tuần lại tăng bù 3kg. Chán chẳng muốn nói”.

Nhìn chúng, thuốc giảm cân Bà Dung không nhận được phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Tuy nhiên, đôi khi người khác không hợp không có nghĩa là bạn cũng không. Vì thuốc giảm cân đông y Bà Dung đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành, nên bạn có thể thử sử dụng.

Chúc bạn giảm cân thành công!

Share this article

Recent posts

[Case Study] Giảm 5,5kg sau 3 tháng Covid

Ở nhà nghỉ dịch 3 tháng là cơ hội để mình thực hiện giảm cân nghiêm túc, không còn đổ lỗi bận bịu đi...

Nhịn ăn sáng có phải là phương pháp giảm cân khoa học tệ hại nhất?

Việc ăn uống chiếm tới 70% khả năng giảm cân của cơ thể. Khi bạn có một chế độ ăn kiêng khoa học, bạn...

Bất ngờ những lý do hàng đầu khiến thuốc giảm cân bị cấm tại Việt Nam

Thuốc giảm cân bị cấm là một trong những nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với người mắc bệnh béo phì. Họ lo lắng...

[Tuyệt kỹ] 23 mẹo giảm cân hàng đầu cho phụ nữ Việt Nam

Chế độ ăn uống và tập thể dục có thể là thành phần chính trong việc giảm cân cho phụ nữ. Tuy nhiên, chúng...

Protein và tất cả những điều bạn cần biết về khả năng giảm cân của chúng

Protein là một trong những thành phần không thể thiếu trong mỗi cơ thể sống. Chúng là chất dinh dưỡng quan trọng nhất để...

Popular categories

Recent comments